Product - Galleries

SẢN XUẤT TRƯNG BÀY NỘI THẤT

Emporio là nhà sản xuất và trưng bày các sản phẩm nội thất theo phong cách cổ điển nổi tiếng cho nhiều các căn nhà, biệt thự penhouse uy tín trên thị trường thành phố HCM. Đặc điểm nổi bất là những sản phẩm mà Emporio đảm nhận đều được đổi mới và sáng tạo liên tục cho ra những bộ nội thất trang trí nâng tầm nghệ thuật, vì Emporio vừa là nhà sản xuất vừa là nhà thi công, trưng bày nên có thể dễ dàng chủ động sang tạo sàn phẩm của mình theo ý muốn.

Phong cách cổ điển là một trong những điểm mạnh của Emporio, những nghệ nhân trẻ tuổi nhiệt huyết đầy sang tạo của chúng tôi nắm bắt được rõ những nội dung chính trong phong cách cổ điển từ màu sắc, bố cục, điểm nhấn cũng như chất liệu. Nhiều dự án và công trình được Emporio hoàn thiện đều được khách hàng và nhiều nhà phê bình nghệ thuật đánh giá rất cao, nhận được nhiều phản ứng tích cực

Những bộ nội thất Emporio sản xuất và trưng bày

Bộ bàn ăn cổ điển

Bàn ăn cổ điển là điểm nhấn quan trọng nhất trong căn bếp hay phòng ăn của bạn, chiếc bàn ăn mang phong cách cổ điển sẽ tạo nên bầu không khí ấm cúng cho những buổi sum vầy của gia đình của bạn. Những chiếc bàn ăn đa dạng về chất liệu, phổ biến nhất được làm bằng gỗ cao cấp và điểm nhấn bằng những họa tiết, hoa văn được điêu khắc tỷ mỷ, mềm mại.

bàn ăn cổ điển

Bàn ăn cổ điển

Sofa cổ điển

Sofa cổ điển đem tới phòng khách của bạn sự quyền quý đậm chất vương giả. Những bộ sofa được bọc da sang trọng, bóng loáng; lớp đệm mút xốp đem đến cảm giác ngồi thoải mái ấm cúng; bộ khung gỗ được làm từ các loại gỗ cao cấp cho thời gian sử dụng lâu dài và chắc chắn. Emporio có rất nhiều mẫu mã sofa phong cách tân cổ điển sang trong mà quý khách hàng có thể tham khảo danh mục phía dưới.

sofa cổ điển

Sofa cổ điển

Giường ngủ cổ điẻn

Giường ngủ cổ điển mang nét sang trong, bộ khung được làm bằng loại gỗ Beech nhập khẩu từ Đức, những chi tiết phần đầu và cuối giường được đầu tư chặm khắc và dát vàng công phu. Sử dụng nệm lò xo cao cấp và nệm mút dày cho cảm giác nằm thư giãn thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi.

giường ngủ cổ điển

Giường ngủ cổ điển

>>  Tham khảo thêm về: Nội thất cổ điển