Placing gold

THI CÔNG MẠ VÀNG

Đồ trang trí nội thất được mạ vàng thường được nhìn thấy ở các ngôi nhà , căn biệt thự sang trọng giàu có. Emporio chuyên mạ vàng vật dụng nội thất đẹp bền theo năm tháng , giá cạnh tranh.Cùng chúng tôi xem qua một số mẫu đồ trang trí nội thất được ưa thích nhất cho công việc thi công mạ vàng

Dát Vàng Chân Bàn , Ghế

Bàn là vật dụng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Các bạn hãy tưởng tượng được một ngồi dùng trà , dùng bữa trên trên một chiếc bàn được mạ vàng thì còn gì bằng.Emporio sẽ mang đến cho ngôi nhà của quý khách sự sang trọng , đẳng cấp , giàu có như vua chúa thời xa xưa .

 

thi công bàn mạ vàng

Thi công mạ vàng chân bàn , ghế

Mạ Vàng Khung Gương , Vật Dụng Trang Trí

Chiếc gương là vật dụng xuất hiện trong mọi ngôi nhà. Từ thời xa xưa , Các vua chùa đã biết soi mình trước một triếc gương đồng hoặc một chiếc gương bằng vàng. Sản phẩm được Emporio thi công mạ vàng bảo đảm bền theo năm tháng , không bong tróc , không đổi màu . Tạo cho căn hộ của quý khách thêm phần giàu có tiện nghi.

Mạ vàng khung gương

Thi công mạ vàng khung gương

Thi Công Mạ Vàng Hoa Văn Hoa Văn Trên Kệ Tủ , Rương , Hòm Đồ

Thêm một vật dùng được ưa thích cho việc thi công mạ vàng nhất hiện nay . Những cái tủ rương , hòm đồ của bạn đã rồi thì càng được tăng thêm tính thẩm mỹ nghệ thuật khi được mạ vàng. Những chiếc tủ được mạ vàng lấp lánh ánh kim được chắc chắn sẽ là điểm son trong thiết kế nội thất.

Thi công mạ vàng hoa văn , tủ rương , hòm đồ

Thi công mạ vàng hoa văn trên tủ , rương , hòm đồ

Trên đây , là một vài đồ dùng trang trí nội thất được thi công mạ vàng nhiều nhất hiện nay. Hãy liên hệ hotine 0923 986 986 để được tư vấn tận tình miễn phí từ chúng tôi.

>> Xem thêm : Các Vật Dụng Được Dát Vàng Nhiều Nhất Hiện Nay