Dressing room.

 

PHÒNG THAY ĐỒ
Phòng thay đồ (walk-in-closet) dần trở thành một khái niệm và chức năng quen thuộc trong các ngôi nhà ở Việt Nam, tuy vậy căn phòng này vẫn là một biểu tượng của sự sành điệu và xa xỉ. Hãy cùng Emporio tìm hiểu về những mẫu phòng thay đồ đẹp với những đặc điểm thú vị:

Phòng thay đồ cao cấp

Phòng thay đồ trắng kem


Phòng thay đồ lịch lãm mang phong cách Ý của hàng Poliform. Tông màu ghi nhạt, ánh sáng trầm ấm kết hợp trần tròn tạo nên vùng sáng dịu hiệu quả cho ghế ngồi ở giữa.

Phòng thay đồ dát vàng

Phòng thay đồ dát vàng

Phòng thay đồ màu trắng dát bạc


Phòng thay đồ này thể hiện chủ nhân là người sạch sẽ, ngăn nắp với chi tiết chất liệu màu trắng bóng kết hợp đèn trần chiếu sáng mạnh , bàn đảo chứa đồ nằm giữa
Tủ thay đồ bằng gỗ công nghiệp phủ gỗ vơ-nia màu vàng sáng. Ánh sáng trong phòng thay đồ này được khéo léo sử lý bằng hệ trần xuyên sáng họa tiết thiên nhiên.

Phòng thay đồ màu gỗ tự nhiên


Emporio nhà sản xuất: Nội thất cổ điển - Nội thất tân cổ điển
Thi công dát vàng, Dát vàng trần nhà
Cung cấp nguyên liệu: Vải nội thất nhập khẩu từ Italy. Da bò nhập khẩu Italy
Vàng lá nhập khẩu: Dát vàng trần nhà - Dát vàng nội thất - Dát vàng giường ngủ 
Dát vàng sofa - Sofa cổ điển - Giường ngủ cổ điển
 

Others news

Neoclassical sofa

Neoclassical sofa

Sofa tân cổ điển Emporio là sản phẩm nội thất đầy tinh tế với các đặc điểm lấy cảm hứng từ dòng nội thất tân cổ điển Châu âu. Dòng sản phẩm sofa tân cổ điển Emporio trông đầy sang trọng các đường nét kiểu dáng sang trung đem lại cảm giác ngồi thật thoải mái.

Mua giường ngủ cổ điển giá rẻ ở đâu tại TPHCM ?

Mua giường ngủ cổ điển giá rẻ ở đâu tại TPHCM ?

Cùng nhau ngắm nhìn những chiếc giường theo phong cách cổ điển sang trọng quý phái ngay thôi nào. Tuy nhiên, giường đẹp thì tốt, nhưng giường ngủ cổ điển giá rẻ thì phải tìm ở đâu, tìm ra sao? Những câu hỏi này sẽ không còn là trở ngại nếu như bạn biết thêm thông tin bổ ích dưới đây, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thôi nào