Decorative table

BÀN TRANG TRÍ TÂN CỔ ĐIỂN CAO CẤP

Bàn trang trí tân cổ điển được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên, là chất liệu hàng đầu trong ngành sản xuất trang trí nội thất trên toàn thế giới như một sự đảm bảo về chất lượng tối ưu đến mọi khách hàng. Bởi gỗ tự nhiên luôn được biết đến là chất liệu có độ bền cao, khả năng chịu được trọng lượng tốt và đặc biệt là tuổi thọ sử dụng lâu dài. Hơn thế nữa, bằng dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại của quốc tế, sản phẩm sẽ không có tình trạng cong vênh, co ngót hay bị sâu mọt tấn công như các sản phẩm được sản xuất với công nghệ trong nước.

Bàn trang trí huyền bí

bàn trang trí huyền bí

Bàn trang trí huyền bí

Bàn trang trí huyền bí được làm từ nguyên liệu gỗ Beech, là loại gỗ rất phổ biến, rất ổn định, đẹp mà giá lại không cao. Với dáng vẻ huyền bí mang lại một chút sang trọng cổ xưa cho không gian ngôi nhà bạn. .

Bàn trang trí thanh lịch
 

bàn trang trí thanh lịch

Bàn trang trí thanh lịch

Bàn trang trí thanh lịch đen bóng toát lên dáng vẻ lịch lãm, quý phái. Bạn cũng có thể tận dụng hai ngăn tủ có khoảng trống để lưu trữ các đồ dùng cần thiết, thậm chí có thể trang trí thêm với những chiếc bình hoa, bình cổ... đặt trên mặt tủ.

Bàn trang trí quý tộc
 

bàn trang trí quý tộc

Bàn trang trí quý tộc

Bàn trang trí quý tộc  được dát vàng. Bàn được lấy cảm hứng từ những dinh thự của địa chủ, vua chúa với những thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ thể hiện gu thẩm mỹ và quyền lực, sự thịnh vượng của chủ nhân.

>> Xem thêm : Nội thất tân cổ điển đẹp