Classical furniture

+150 Mẫu Nội Thất Cổ Điển Đẹp, Giá Rẻ Nhất

Nội thất cổ điển Châu âu mang lại cho không gian của ngôi nhà một hơi thở trầm tĩnh, nhẹ nhàng, nhiều cảm xúc và đầy quyền lực, căn phòng dường như được bồi thêm sức sống mạnh mẽ và bùng nổ sắc màu. Phong cách cổ điển theo đuổi sự tinh tế trong mỗi một chi tiết, từng họa tiết được chạm khắc, từng sự sắp xếp của các vân gỗ hay sắc độ của từng đường chỉ trên vải bọc. Tất cả đều phải hòa quyện với nhau tạo nên một tác phẩm mang đầy tính nghệ thuật.

50+ Mẫu Sofa cổ điển - Sofa dát vàng phong cách cổ điển châu âu

Sofa cổ điển dát vàng hiện nay vẫn được nhiều người yêu thích. Được thiết kế phong cách cổ điển đều lấy cảm hứng từ những ngôi nhà của người có địa vị xã hội hay vua chúa thời xưa với những thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ thể hiện gu thẩm mỹ, phô trương quyền lực và sự giàu có của chủ nhân. Dần dần, nó đã trở thành phong cách riêng mà chỉ người giàu mới có thể làm được.

Sofa cổ điển dát vàng

Mẫu Sofa cổ điển dát vàng - MS: 6128 E

Sofa cổ điển

Mẫu Sofa cổ điển - MS: 6230 S

Xem thêm sản phẩm tại đây: Sofa cổ điển 

Những nét cổ kính kiêu sa của Sofa cổ điển làm biết bao người mê đắm hàng bao năm qua. Sofa cổ điển Châu Âu cũng toát lên được khí chất hoành tráng của những cung điện hoàng gia.

50+ Mẫu Bàn ăn cổ điển - Bàn ăn dát vàng châu âu

Bàn ăn cổ điển thường được làm bằng gỗ đỏ, Gỗ Beech nhập khẩu, với nguyên liệu bọc là vải cao cấp nhật khẩu châu âu, Qui cách bàn ăn 18 ghế: 1200x2800x780 ,  Qui cách ghế: 560x580x105  , Màu sắc cổ điển.

Bàn ăn cổ điển MS 2183

Bàn ăn cổ điển - MS: 2183

Bàn ăn cổ điển

Bàn ăn cổ điển - MS: 2252

Những bàn ăn cổ điển được thiết kế mang phong cách cổ điển ngày càng hoàn thiện và trở thành phong cách cho sự xa hoa, giàu có và sang trọng. Phong cách này thường được thiết kế và trang trí rất tỉ mỉ, cầu kỳ mà phần nhiều trong đó được làm thủ công bởi bởi tay khéo léo của các nghệ nhân.  Đối với bàn ăn dát vàng,  sẽ tạo vẻ sang trọng ấm cúm cho căn nhà bạn 

Xem thêm sản phẩm: Bàn ăn cổ điển

50+ Mẫu Giường Ngủ Cổ Điển

Các mẫu giường ngủ cổ điển, giường ngủ dát vàng sẽ giúp cho tạo sự sang trọng cho phòng ngủ của bạn,  với kích thường phổ biến: Kích thước giường: Nệm 1800 x 2000 , Tủ đầu giường: 650 x 550 x 600 Bàn trang điểm: 2000 x 550 x 800, Khung gương: 1400 x 35 x 980, Nguyên liệu gỗ: Đỏ hoặc Beech nhập khẩu Đức ..., Nguyên liệu bọc: Vải nhập khẩu Bỉ

Giường ngủ cổ điển dát vàng

Giường ngủ cổ điển dát vàng - MS: S 607

 

Emporio với mong muốn đem đến quý khách hàng những sản phẩm mang phong cách nội thất tân cổ điển cao cấp nhất, vì thế chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo trong việc đổi mới. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, những sản phẩm của Emporio thực sự khác biệt và vô cùng độc đáo. Từng chi tiết điêu khắc trên gỗ, từng đường kim trên vải bọc đều được chúng tôi chăm chút kỹ càng. Đến với Emporio để cảm nhận sự quan tâm chân thành của chúng tôi đối với trải nghiệm hàng ngày của bạn.