Chair classic - Code: 132

Chair classic

Mô tả ghế cổ điển - MS: 132

Nếu như bạn tìm kiếm một thiết kế nội thất phù hợp với phong cách trẻ trung, hiện đại cho nhà hàng của mình thì mẫu ghế nhà hàng kiểu dáng đơn giản, mẫu ghế cổ điển 132 chắc chắn sẽ là gợi ý không nên bỏ qua. Xét trên mọi tiêu chí như mẫu mã, công năng sử dụng thì bộ ghế này đều có thể đáp ứng được, kèm theo đó là chất lượng của chúng sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Được ưu ái làm từ gỗ tự nhiên - chất liệu hàng đầu trong ngành sản xuất nội thất nên mẫu sản phẩm này có một chất lượng rất đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng. Phần chất liệu gỗ ngay từ đầu đã được chọn lọc một cách rất kỹ càng, chỉ có những thân gỗ có đủ tuổi, chắc chắn mới được đưa vào thiết kế, sau đó sẽ được xử lý nhằm loại bỏ những hạn chế mà chúng ta thường gặp như cong vênh, co ngót, mối mọt tấn công.

Nếu quý khách đã ưng ý và muốn sở hữu ngay cho mình mẫu ghế nhà hàng, khách sạn thì có thể đến ngay Showroom Emporio tại 22 Vườn Lài nối dài, P. An Phú Đông - Quận 12 hoặc liên hệ 0923.986.986 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!