Why choose us?

- Emporio is the leading interior construction manufacturer in the field of interior decoration production and supply. Emporio is constantly innovating to become a prestigious and top-quality company in the field of interior decoration supply and installation.

Foundation

Emporio was founded by enthusiastic, competent and experienced people who want to form and develop into a leading design and manufacturing company in Vietnam.

Emporio team

Emporio owns a team of young creative, dynamic, enthusiastic employees. Prestige and professionalism for our customers are our top priority. All products are artworks.

Provided

Provided
We specialize in executing high quality works. These are projects: Villas, castles, Penhouse, luxury apartments of restaurants and high-class hotels ... designed by great designers.

 

 • Sáng tạo dựa trên tính hiệu quả

  6128

  Sofa cao cấp dát vàng chi tiết

  Những thiết kế vượt thời gian dù kiểu nào thì tính hiệu quả vẫn đặt lên hàng đầu. Nó không được tạo ra theo kiểu đối phó hay tạm thời. Và đương nhiên, nó sẽ không phụ thuộc vào cái gọi là mốt hay xu hướng. Nếu bạn muốn có một căn nhà có kiểu thiết kế vượt thời gian thì hãy tìm kiếm trong những kiểu dáng, phong cách và màu sắc được coi là cao cấp. Và tất nhiên, bạn cũng tham khảo thêm các tạp chí về kiến trúc, nội thất và những người làm trong lĩnh vực này.

 • Hãy chọn phong cách cổ điển

  Giường ngủ dát vàng I Emporio 

  Bởi vì chỉ có phong cách cổ điển mới có tính lâu dài. Với phong cách cổ điển, bạn có thể “rút, tỉa” từ kiến trúc Hy Lạp với cách sử dụng các cột mạnh mẽ, hoa văn sọc, tượng bán thân và những kiến trúc khuôn mẫu của châu Âu. Căn nhà của bạn sẽ thiết kế dựa trên ý tưởng và chi tiết này. Nói về phong cách cổ điển, tại TP.HCM, nhiều khách sạn 5 sao theo phong cách Pháp vẫn giữ được vẻ sang trọng và trường tồn theo thời gian.

 • Hãy nhớ rằng, ngôi nhà không theo mốt… nhất thời

  Những thiết kế vượt thời gian sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi xu hướng hay mốt. Chính vì vậy nó sẽ không cần mang tính tiên phong, hay trang trí cầu kỳ, công phu… Trên thực tế, các kiểu trang trí của ngôi nhà có thiết kế vượt thời gian lại đi ngược lại xu hướng này có nghĩa là nó phải sang trọng, đơn giản và tinh tế, và đặc biệt là đề cao về công năng sử dụng. Nói một cách văn vẻ, ngôi nhà phải được thiết kế sao cho kiểu thiết kế của “ngày hôm qua, ngày hôm nay và ngày mai” xích lại gần nhau. Và bạn chú ý để tính cân bằng và nghệ thuật sắp xếp, chẳng hạn như bên cạnh một bức tường có màu sắc trung tính bạn có thể đặt những món đồ cổ xưa.

 • Hãy chú ý đến chức năng và tính hợp lý

  Phòng ngủ phong cách hoàng gia

  Bộ giường ngủ dát vàng

  Đây là hai yếu tố quan trọng trong kiểu thiết kế cổ điển và có giá trị vượt thời gian. Phong cách này sẽ cho một cảm giác của sự tự tại, nó không gây ra sự nhàm chán nhưng nhờ vậy nó cũng không… lỗi mốt.
  Một điều nữa, hãy chú ý đến những món đồ nội thất phải phù hợp với không gian căn phòng và màu sắc. Thêm nữa, hãy cẩn thận khi đưa “màu xu hướng của năm” vào nhà bạn. Nhiều người hay chạy theo xu hướng và cho rằng nó hợp mốt, hợp thời. Tuy nhiên, với kiểu thiết kế có giá trị vượt thời gian thì bạn không cần phải làm vậy. Cách tốt nhất là bạn có thể sử dụng màu sắc đó cho một số món phụ kiện trong nhà.

 • Hãy chọn màu sắc truyền thống

  Nội thất cổ điển - Sofa cổ điển dát vàng

  Những màu sắc trung tính thường phổ biến trong các ngôi nhà có phong cách cổ điển, ví dụ như màu beiges, màu xám và trắng được sử dụng nhiều ở trần nhà, mái vòm, và cửa ra vào. Đây cũng có thể là những màu sắc làm nền cho những món nội, ngoại thất chính thức, tượng bán thân, tượng và những tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc.

 • Đơn giản, tinh tế và sang trọng là yếu tố hàng đầu

  Sofa cao cấp

  Bộ sofa cao cấp sản xuất bởi thương hiệu Emporio

  Hãy đầu tư vào một số món đồ nội thất cổ, dù đó là cổ thiệt, tái tạo, thậm chí là… giả cổ thì cũng đều có một giá trị và ảnh hưởng nhất định. Đối với các không gian làm nền bạn hãy chọn màu trung lập và không được rối mắt. Hãy chọn những đường nét và chi tiết kiến trúc kiểu tự nhiên như gỗ, đá và các loại sợi tự nhiên, thêm vào đó là màu sắc cổ điển như màu xanh đậm, màu xanh hải quân thậm chí là màu đen là điểm nhấn. Thêm vào đó, nội thất phải phù hợp với không gian, nghĩa là không quá nhỏ mà cũng không quá to so với không gian căn nhà hay căn phòng.
  Và điều cuối cùng, một căn phòng hoặc không gian nên hướng theo tiêu chí đơn giản