Thông tin liên hệ

SHOWROOM HỒ CHI MINH
Địa chỉ:  22 Vườn Lài nối dài 
Phường An Phú Đông - Quận 12 
Điện thoại: 0923.986.986 - Mr Nhật
Email: phamnhat76@gmail.com
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Nội thất cổ điển

Emporio nhà sản xuất dòng nội thất cao cấp. Sản phẩm nội thất trang trí nhà ở, bao gồm; bàn ghế sofa, giường ngủ, bàn ăn, kệ bếp... Nếu ngôi nhà là trung tâm để thể hiện phong cách sống, thì mỗi mẫu nội thất nhỏ bé là một phần tử không thể thiếu, và những mẫu đặc biệt hơn một chút sẽ thể hiện rõ ràng cá tính của gia chủ. Lòng tri ân quá khứ đáng tự hào trong khi vẫn chú trọng đến cải tiến thiết kế mang hơi hướm hiện tại để hướng đến tương lai luôn thấm đẫm trong từng thiết kế của Emporio. Song hành với chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm nội thất mà Emporio sản xuất luôn là sự tỉ mỉ, kỹ càng trong việc lựa chọn các loại nguyên liệu, cũng như hài hòa các loại vật liệu của đội ngũ nhân viên tận tụy. Đặc biệt, tất cả sản phẩm đều được gia công và hoàn thiện bằng chính đôi bàn tay của những người thợ thủ công xuất sắc nhất. 
Sofa cổ điển
Giường ngủ cổ điển
Bàn ăn cổ điển
Kệ bếp cổ điển
lắp đặt camera quan sát

Nội thất cổ điển khác:

Sofa cổ điển
Sofa cổ điển

Emporio nhà sản xuất nội thất cao cấp Phòng khách đẹp luôn là tâm điểm chú ý nhất của một căn nhà, bởi nó không chỉ là nơi sum họp của gia đình, là hình ảnh đầu tiên nhìn thấy khi bước chân vào nhà, mà còn là nơi để đón tiếp những vị khách khác nhau. Vì vậy nó phải được thiết kế sao cho thật sang trọng, lịch sự và ấm áp.

​2017 đón chào những xu hướng nội thất mới
​2017 đón chào những xu hướng nội thất mới

Thời trang thay đổi và thị hiếu cũng chuyển biến, hãy đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất của mình cho xu hướng thiết kế nội thất mới trong năm 2017.

Sofa cổ điển
Sofa cổ điển

Phòng khách được xem là căn phòng đại diện cho phong cách của chủ nhà và kiến trúc của cả ngôi nhà. Phòng khách cũng là nơi gia chủ dùng để tiếp đón, nói chuyện với khách, thế nên phòng khách cũng là người bạn đồng hành không bao giờ tách rời trong việc ngoại giao. Ngay khi bước chân vào nhà thì phòng khách chính là nơi sẽ tạo được những ấn tượng đầu tiên, vì vậy gia chủ lúc nào cũng sẽ chăm chút cho phòng khách thật kỹ càng với tất cả những gì tốt đẹp nhất.


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline: 0923. 986.986
Hoặc gửi thư cho chúng tôi: 
Email: phamnhat76@gmail.com
Công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách đặt hàng và biết thêm về thông tin sản phẩm…

 

Nội thất cổ điển

Nội thất cổ điển

Len dau trang